Chẳng riêng ở Việt Nam, trên thế giới cũng có những người thuộc trường phái "ghép bếp, không nghiện nhà". Điểm chung của những người thuộc trường phái này là tuy không có hoa tay nhưng đam mê nấu nướng thì luôn luôn bùng cháy, nhất là trong những ngày cách ly rảnh rỗi vô cùng tận như thế này.
Giờ thì thử xem hàng "ghét bếp" nhập khẩu có khác gì so với hàng nội địa không nào!
Một củ khoai tây mọc rễ ư? Nhầm rồi, thân phận thực sự của củ khoai này chính là một chiếc bánh mì chuối. Còn làm thế nào để ra được tác phẩm kỳ diệu như thế này thì khoa học vẫn chưa nghiên cứu ra.
Tôi xin phép được phân tích một chút ở đây: chiếc khay này bao gồm sô cô la, caramel, chuối và bột bánh mì. Nghe qua là đã "chảy nước miếng", cho tới khi tôi nhìn vào thành phẩm…
Ai than tổ ong đây! Tác giả của miếng bánh (hay than) này còn thật thà chia sẻ, trông nó còn đỡ hơn nhiều so với một mẻ cupcakes trước đó.
Cho những ai chưa biết thì đây là một mẻ bánh muffin chứ không phải thuốc độc đâu…
Bánh trái đôi khi không chỉ dùng để ăn, mà còn dùng để làm vũ khí. Chủ nhân của tác phẩm này chia sẻ, đế của nó cứng hệt như gỗ. Có lẽ cô nên tham khảo chuyển sang ngành công nghiệp nội thất.
Trứng hơi cháy tí nhưng mà chắc vẫn ăn được chứ nhỉ? Dạ thưa đây là món pancake nha quý vị!
Bãi nôn kèm máu nhầy nhụa này thực chất có cái tên khá mỹ miều – bánh Red Velvet. Trên đĩa còn đọng sốt kem chảy lõng bõng nhìn đến nản. Thôi thì "mẹ ơi xuân này con chưa lấy chồng".
Wow, một chiếc bánh kem với topping giun sán thật xinh xắn làm sao! Ai đó lấy giùm tôi cái thùng rác với…
Bánh mừng sinh nhật một tuổi của người chú dành cho cháu họ. May mà đứa bé mới 1 tuổi Công ty CP dịch thuật miền trung - MIIDtrans Blog nên chưa nhận biết được sự xấu đẹp.
Ơ con mực nướng này nhìn cũng ngon mà. Nhìn kỹ đi bạn ơi, đây là bánh pastry và nó không biết bơi đâu.
Nguồn: 9gag
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét